Mô tả công ty

JASS - một thương hiệu phụ liệu thời trang độc đáo được ra đời ở Việt Nam. Câu chuyện thương hiệu này có nguồn gốc từ lòng đam mê thời trang, sự sáng tạo, cùng với sự thấu hiểu độc đáo về thủ công mỹ nghệ của nhà sáng lập. Sứ mệnh của JASS là đem đến cho ngành thời trang những phụ liệu độc đáo, mới mẻ, chất lượng cao, đồng thời thể hiện được thủ công mỹ nghệ truyền thống và văn hoá bản địa của Việt Nam.

Thương hiệu JASS được lấy cảm hứng từ nhạc JAZZ, đại diện cho sự tự do, sáng tạo và suy nghĩ độc lập. Đây chính là giá trị cốt lõi mà JASS mong muốn được truyền tải đến mọi người. Thông qua việc kết hợp giữa nghệ thuật và thời trang, JASS luôn tâm huyết mang đến cho mỗi tín đồ đam mê thời trang cơ hội được thoả sức sáng tạo và thể hiện cá tính của chính mình.

JASS kiên định với việc sử dụng nguyên liệu và công nghệ có chất lượng cao nhất, đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã tỉ mỉ lựa chọn nguyên liệu và tìm kiếm cảm hứng từ những nghệ nhân thủ công của Việt Nam. Chúng tôi kết hợp thủ công mỹ nghệ truyền thống của Việt Nam và thiết kế hiện đại, để tạo ra những phụ liệu thời trang phong phú và độc đáo. Mỗi một sản phẩm của JASS đều trải qua sự tỉ mỉ trong chế tác, và sự nghiêm ngặt trong yêu cầu về chất lượng, tất cả vì mục tiêu đảm bảo cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

Sứ mệnh của JASS là trở thành nhãn hiệu tiên phong trong ngành phụ liệu thời trang ở Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, mà còn dốc lòng quảng bá văn hoá và thủ công mỹ nghệ truyền thống của Việt Nam. Chúng tôi hợp tác cùng với những nghệ nhân và nghệ thuật gia của địa phương, ủng hộ sự phát triển thủ công mỹ nghệ của họ, và đưa tác phẩm của họ, hoà mình vào bản thiết kế. Thông qua việc đồng lòng hiệp sức như vậy, chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho thị trường Việt Nam những lựa chọn thời thượng và sáng tạo hơn.

Bất luận là những sáng tạo trên hoạ tiết trang trí, cảm nhận về nguyên liệu hay sự tinh xảo của thủ công mỹ nghệ, JASS vẫn luôn đặt sự độc đáo và chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng, khoác trên mình những trang phục có phụ liệu của JASS, mỗi người đều có thể thể hiện phong cách và cá tính độc đáo của mình, từ đó toả ra sức hấp dẫn từ sự tự tin và tính thời thượng.

JASS không chỉ là phụ liệu thời trang, hơn thế nữa, đó là kết tinh của những suy nghĩ độc lập và nghệ thuật, chúng tôi sẽ điểm tô thêm vào hành trình thời trang của bạn nguồn cảm hứng vô tận và sự khác biệt giữa đám đông.